วันจันทร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2555

เขียนข่าว - วิธีการเขียนรายงานการกีฬาในขั้นตอนที่ 4

เขียนข่าว - วิธีการเขียนรายงานการกีฬาในขั้นตอนที่ 4
sbobet

ลักษณะการเขียนข่าวเพียงเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับกีฬารายงานเหมือนคือสำหรับทั่วไปข่าวสาร เรื่องราวของธุรกิจ หรืองานใด ๆ journalistic อื่น ๆ

เล่นบอล sbobet สนุกได้ทุกวัน จ่ายจริง

ประโยชน์ของกีฬาที่เขียนคือการ ที่คุณได้รับอนุญาตเพียงเล็กน้อยนั้น leeway เพิ่มเติมในคำที่คุณเลือก ในอาชญากรรมหรือธุรกิจที่เขียน คุณสามารถจำกัดการใช้ของคำคุณศัพท์และคำนาม และมีการโฟกัสเพิ่มเติมคำนามและคำกริยา

นอกจากนี้กีฬาที่เขียน อย่างไรก็ตาม ช่วยให้คุณสามารถไปยังเมืองในการอธิบายการเล่น บรรยากาศ พัดลม และด้านอื่น ๆ ที่มีสีสันของการแข่งขัน

สำหรับบทความนี้ เราจะไป through ขั้น ตอน วิธีการเขียนรายงานการกีฬาที่ตรงไปตรงมาใช้อ้างอิง

ผสม เรื่องกีฬาใด ๆ จะมีใบเสนอราคาจากผู้ชนะและ losers แน่นอน เขียนบทความต่าง ๆ มากมายของกีฬารอบนักกีฬาอะไรพูดมากกว่า สิ่งที่พวกเขาได้สำเร็จบนเขตข้อมูลของการเล่น

อย่างไรก็ตาม คุณยังมีบทความการกีฬาที่เขียน โดยไม่มีการเสนอราคาด้วย เมื่อ rookies เรียนรู้วิธีการเขียนเช่นเดียวกับนัก โดยเฉพาะในกีฬา พวกเขาจะมีโอกาสเจอโครงสร้างที่เราจะแสดงให้คุณที่นี่

เราจะปรับเกม NBA ระหว่าง Boston Celtics Cleveland Cavaliers ในวันที่ 1 april เป็นบทความตัวอย่างของเรา

1. Intro - กว้างยาวข่าวสารสำคัญที่สุดของเกมกีฬาเป็นการให้คะแนน ผู้ชนะได้อย่างไร อย่างไรจึงจะชนะ และลักษณะพิเศษใดได้ชัยชนะมีได้อย่างไร นอกจากนี้ สิ่งสำคัญอยู่ว่าเรากำลังเขียนจากมุมมองของ Boston หรือ Cleveland ในกรณีนี้ เราจะไปกับ Cleveland

" Cleveland Cavaliers 98-96 เพื่อ Boston Celtics หลังจากตะวันตก Delonte sank throws ฟรีสองในวินาทีสุดท้าย ปล่อยสามที่สูญหาย และครึ่งเกมหลัง Pistons สำหรับระเบียนที่ดีที่สุดในการประชุมตะวันออก

2. เพิ่มเติมข้อมูล - ข้างต้นได้เพียงพอสำหรับผู้สนใจผ่านในสนามกอล์ฟ อย่างไรก็ตาม NBA แฟนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม และคุณไม่สามารถมอบให้แก่เหล่านั้นในย่อหน้าหนึ่ง หรือสอง

"The Cavaliers ได้ โดยไม่มีดาวเตะเลอบรอนเจมส์ ทุกข์จากการบาดเจ็บที่เข่า ในขณะ Celtics ถูกลบ Paul Pierce ไฟ Gerald led สีเขียวทางสำหรับ Celtics กับจุดที่ 25 ขณะ Kendrick Perkins มี 12 จุดและเก้า rebounds

Cavaliers ที่ Larry Hughes คะแนน 24 กับ Sasha Pavlovic 17 เกณฑ์การให้คะแนนมีแล้วคุณสมบัติ play-offs ขณะที่บอสตันได้ออกจากที่ทำงาน

3. ใบเสนอราคา - นี่คือที่ที่คุณสามารถให้ใบเสนอราคาจากครูฝึกหรือผู้เล่นสำคัญจากทั้งสองทีม คุณสามารถนำหน้าว่าแต่ละย่อหน้าตัวนำหรือไปตรงเข้าใบเสนอราคา

"เคลติคไปข้างหน้า Al Jefferson กล่าวว่า: ' พวกเขาได้ขาดหายไปของผู้เล่นที่ดีที่สุด และเราได้หายไปเล่นที่ดีที่สุดของเรา เราเพียงแค่ติดอยู่ในนั้น '

รถโค้ช Cavs Mike Brown กล่าวว่า เจมส์ขาดเป็นปัจจัยสำคัญในการขาดทุนของพวกเขา

' เราพลาดเลอบรอน เราคิดถึงเลอบรอนทุกครั้งคงไม่เล่น เขาเป็นคนของเรา กล่าวว่า สีน้ำตาล "

4. เหลือ - เมื่อคุณมีข้อมูลหลักและคีย์ราคาออกไป คุณสามารถไปยังอธิบายเกม ดีกว่าแม้จะอธิบายเพียงหนึ่ง หรือสองเล่น และรวมใบเสนอราคาเพิ่มเติม

แนวคิดที่อยู่เบื้องหลังบทความการกีฬาเป็นที่บุคคลจะได้ดูเกมบนโทรทัศน์ต่อไป และไม่ต้องเบื่อคำอธิบายเกม ดังนั้น การอ้างอิงจากคนที่สำคัญ เช่นนักกีฬาและสถานีน้ำตกจะเสนอค่าอ่านดีกว่า

มีอยู่หลายชนิดกีฬาข่าวเขียนที่เสนอทั่วโลกทุกวัน เรามีแค่แสดงคุณรูปแบบง่ายที่สุดนั้น แน่นอน เป็นรูปแบบคุ้มค่าของข่าวที่เขียนสำหรับผู้หางานที่รักกีฬาของตน และโครงสร้างผู้ใช้อนุญาตให้ดัดแปลงของทักษะการเขียนสื่อสารมวลชนชนิดใดก็

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น